Với Firefox, bạn có thể đồng bộ hóa thông tin đăng nhập đã lưu trên các thiết bị bằng cách sử dụng Mozilla account của bạn. Sau đó, nếu bạn đã bật lưu và tự động điền, dữ liệu đăng nhập có thể được tự động điền khi bạn đang truy cập một trang web đã lưu có thông tin đăng nhập đã lưu. Tìm hiểu thêm về cách thay đổi các cài đặt này.
Mục lục…
Bật/tắt thông tin đăng nhập đã lưu
- Nhấn vào nút menu ba chấm
.
- Chạm .
- Chọn trong phần Tổng quát.
- Chạm .
- Chọn một trong các tùy chọn sau:
- Hỏi để lưu – Cho phép bạn chọn thông tin đăng nhập nào để lưu.
- Không bao giờ lưu – Sẽ không lưu thông tin đăng nhập cũng như không nhắc bạn.
- Nhấn vào nút menu ba chấm
.
- Chạm .
- Chọn trong phần Tổng quát.
- Chạm .
- Chọn một trong các tùy chọn sau:
- Hỏi để lưu – Cho phép bạn chọn thông tin đăng nhập nào để lưu.
- Không bao giờ lưu – Sẽ không lưu thông tin đăng nhập cũng như không nhắc bạn.
Xem, sao chép, chỉnh sửa và xóa thông tin đăng nhập đã lưu
Chúng bao gồm thông tin đăng nhập bạn đã lưu khi sử dụng Firefox cũng như thông tin đăng nhập được đồng bộ hóa từ Firefox trên các thiết bị khác.
- Nhấn vào nút menu ba chấm
.
- Chọn . Bạn có thể cần mở khóa thiết bị của mình để xem dữ liệu đăng nhập đã lưu.
- Chạm vào bất kỳ thông tin đăng nhập nào trên danh sách để xem hoặc sao chép nó.
- Chạm vào ba dấu chấm
ở góc trên cùng bên phải của màn hình để chọn tùy chọn hoặc . Nếu bạn sử dụng Sync, thông tin đăng nhập đó sẽ bị xóa hoặc chỉnh sửa trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa của bạn.
- Nhấn vào nút menu ba chấm
.
- Chạm .
- Chọn trong phần Tổng quát.
- Chạm . Bạn có thể cần mở khóa thiết bị của mình để xem dữ liệu đăng nhập đã lưu.
- Chạm vào bất kỳ thông tin đăng nhập nào trên danh sách để xem hoặc sao chép nó.
- Chạm vào ba dấu chấm
ở góc trên cùng bên phải của màn hình để chọn tùy chọn hoặc . Nếu bạn sử dụng Sync, thông tin đăng nhập đó sẽ bị xóa hoặc chỉnh sửa trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa của bạn.
Xem, sao chép và xóa thông tin đăng nhập đã lưu
Chúng bao gồm thông tin đăng nhập bạn đã lưu khi sử dụng Firefox cũng như thông tin đăng nhập được đồng bộ hóa từ Firefox trên các thiết bị khác.
- Nhấn vào nút menu ba chấm
.
- Chạm .
- Chọn trong phần Tổng quát.
- Chạm . Bạn có thể cần nhập mật khẩu thiết bị của mình để xem dữ liệu đăng nhập đã lưu.
- Chạm vào bất kỳ thông tin đăng nhập nào trên danh sách để xem hoặc sao chép nó.
- Nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa thông tin đăng nhập đã chọn. Nếu bạn sử dụng Sync, thông tin đăng nhập đó sẽ bị xóa trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa của bạn.
Đồng bộ hóa thông tin đăng nhập
Bật tùy chọn này cho phép bạn truy cập thông tin đăng nhập của mình trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa.
- Nhấn vào nút menu ba chấm
.
- Chạm .
- Chọn trong phần Tổng quát.
- Chạm .
- Làm theo các bước trên màn hình để kết nối thiết bị của bạn qua mã QR hoặc đăng nhập bằng email.
- Bạn có thể xem thời điểm đồng bộ hóa gần đây nhất, tên thiết bị và cũng có thể chọn dữ liệu sẽ đồng bộ hóa.
- Nhấn vào nút menu ba chấm
.
- Chạm .
- Chọn trong phần Tổng quát.
- Chạm .
- Làm theo các bước trên màn hình để kết nối thiết bị của bạn qua mã QR hoặc đăng nhập bằng email.
- Bạn có thể xem thời điểm đồng bộ hóa gần đây nhất, tên thiết bị và cũng có thể chọn dữ liệu sẽ đồng bộ hóa.