Firefox Sync cho phép bạn đồng bộ hóa dấu trang, thông tin đăng nhập và mật khẩu, lịch sử duyệt web, cài đặt tab và các mục khác trên nhiều thiết bị khác nhau. Xem Làm cách nào để thiết lập Sync trên máy tính của tôi? để tìm hiểu thêm về cách bật Sync.
Bạn có thể vô hiệu hóa Sync, nếu muốn, để tránh đồng bộ hóa dữ liệu của mình trên một số thiết bị nhất định khi tạo hoặc đăng nhập vào Mozilla account của bạn. Bạn sẽ vẫn đăng nhập vào tài khoản của mình ngay cả sau khi Sync đã bị vô hiệu hóa, trừ khi bạn quyết định đăng xuất. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa Sync cho các thiết bị đã được đồng bộ hóa trước đó. Để biết thêm thông tin, hãy xem Xóa một thiết bị đã đồng bộ khỏi tài khoản Mozilla của bạn.
Vô hiệu hóa Sync cho các thiết bị đã đồng bộ hóa trước đó
Để vô hiệu hóa Sync cho các thiết bị đã đồng bộ hóa trước đó:
- Trong thanh Menu ở đầu màn hình, nhấp vào và chọn (hoặc , trong một số trường hợp).Nhấp vào nút menu
và chọn .
- Nhấp vào Sync từ các tùy chọn menu để mở bảng cài đặt Sync.
- Nhấp vào nút trong tiểu mục Đang đồng bộ: BẬT.
- Cửa sổ bật lên Choose What To Sync (Chọn nội dung cần đồng bộ) sẽ mở ra.
- Nhấp vào Một lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện.
- Nhấp vào nút trong lời nhắc.
Hồ sơ Firefox này sẽ ngừng đồng bộ hóa tài khoản của bạn nhưng sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu hoặc cài đặt nào. Bảng trên trang Tùy chọnTùy chỉnhCài đặt của Firefox bây giờ sẽ hiển thị Đang đồng bộ: TẮT.
Để vô hiệu hóa Sync cho các thiết bị đã đồng bộ hóa trước đó:
- Trong thanh Menu ở đầu màn hình, nhấp vào và chọn (hoặc , trong một số trường hợp).Nhấp vào nút menu
và chọn .
- Đi tới trang .
- Cuộn xuống phần .
- Nhấp vào trong tiểu mục .
- Cửa sổ bật lên Choose What To Sync (Chọn nội dung cần đồng bộ) sẽ mở ra.

- Nhấp vào Một lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện.
- Nhấp vào nút trong lời nhắc.
Hồ sơ Firefox này sẽ ngừng đồng bộ hóa tài khoản của bạn nhưng sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu hoặc cài đặt nào. Bảng trên trang Tùy chọnTùy chỉnhCài đặt của Firefox bây giờ sẽ hiển thị Đang đồng bộ: TẮT.